แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์
999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
0-2107-3466
โทรเลยดิจะรออะไร
endpoint

Endpoint

ดำเนินการต่างๆ ได้ง่ายดายดั่งใจ การจัดการปลายทางสำหรับ Android, iOS, Windows, Chrome OS, MacOS และ Linux ทั้งตั้งค่าและใช้งานง่าย

รักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย

ไม่ว่าจะทำโทรศัพท์หาย หรือถูกขโมยแท็บเล็ต เรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ รักษาความปลอดภัยให้ข้อมูลของบริษัท ด้วยการจัดการปลายทาง คุณจะกำหนดให้มีการล็อกหน้าจอ รหัสผ่านที่รัดกุม ลบข้อมูลที่เป็นความลับด้วยการล้างข้อมูลบนอุปกรณ์หรือเลือกบัญชีเพื่อล้างข้อมูลสำหรับ Android และ iOS ได้ รวมทั้งยังบล็อกการเข้าถึงเซสชัน Windows, Chrome OS, Linux และ MacOS ที่ต้องการได้อีกด้วย

data-safe
manage-destinations

จัดการปลายทางได้ในที่เดียว

ทำให้การจัดการปลายทางในองค์กรเป็นเรื่องง่ายด้วย Google Workspace

บังคับใช้รหัสผ่านและล้างข้อมูลบัญชีที่ไม่ต้องการได้ โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ในอุปกรณ์ Android และ iOS ของผู้ใช้ ด้วยฟีเจอร์การจัดการปลายทางแบบไม่ต้องใช้ Agent ซึ่งฟีเจอร์นี้จะเปิดใช้งานเป็นค่าเริ่มต้น

จัดการและรักษาความปลอดภัยให้อุปกรณ์ Windows 10 ผ่านคอนโซลผู้ดูแลระบบ (Admin)

ช่วยให้พนักงานใช้แอปที่ต้องการได้แล้ว

กระจายแอปพลิเคชันทางธุรกิจจากคอนโซลผู้ดูแลระบบบน Google Play (แบบ Agentless) หรือ App Store ของ Apple และโฮสต์แอป Android ที่ใช้เป็นการภายในเท่านั้น ไว้ในช่องส่วนตัวของ Play ได้

help-employees

การนำอุปกรณ์มาใช้เอง (BYOD)

พนักงานต้องการนำโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตส่วนตัวมาใช้ในการทำงาน ทำได้แน่นอนเพราะการจัดการปลายทางของ Google Workspace นั้นรองรับหลักการนี้อยู่แล้ว จึงรักษาข้อมูลบริษัทได้อย่างปลอดภัย และพนักงานก็นำอุปกรณ์ส่วนตัวเครื่องโปรดมาใช้ได้ด้วย

ทำให้อุปกรณ์ใช้งานได้โดยไม่เสียเวลา

กังวลเรื่องประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานอยู่ใช่มั้ย เมื่ออุปกรณ์ของพนักงานไดรับการลงทะเบียนแล้ว ระบบจะป้อนข้อมูลการกำหนดค่า Wi-Fi และอีเมลทั้งหมด รวมทั้งใบรับรองฝั่งเซิร์ฟเวอร์ให้กับอุปกรณ์ดังกล่าวโดยทันที

Android

Android จะแยกแอปเพื่อธุรกิจออกจากแอปส่วนบุคคล เพื่อให้พนักงานใช้อุปกรณ์ Android เครื่องโปรดได้ทั้งในเวลาทำงานและเวลาพักผ่อน ตั้งค่าอุปกรณ์ของบริษัทเองได้ง่ายๆ ด้วยการตั้งค่าความปลอดภัยเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่

การจัดการปลายทางมีค่าใช้จ่ายเพิ่มไหม

ไม่มี การจัดการปลายทางรวมอยู่ใน Google Workspace แล้ว ฟีเจอร์ขั้นสูงบางรายการจะพร้อมใช้งานในใบอนุญาตรุ่น Business และ Enterprise เท่านั้น

ใช้การจัดการปลายทางในอุปกรณ์ Android, iOS, MacOS และ Windows ได้ไหม

ได้ ผู้ดูแลระบบมีสิทธิ์บังคับใช้นโยบายกับทั้ง Android และ iOS ซึ่งทำให้พนักงานของคุณเลือกอุปกรณ์ที่ถนัดในการทำงานได้ ระบบจะบันทึกข้อมูลการเข้าถึงจากอุปหรณ์ Windows, MacOS, Chrome OS และ Linux และบล็อกการเข้าถึงได้หากต้องการ

ฉันจะเริ่มต้นใช้งานการจัดการปลายทางได้อย่างไร

เริ่มทดลองใช้ฟรี 14 วันหรือติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google Workspace หากใช้ Google Workspace อยู่แล้ว โปรดดูวิธีเปิดใช้การจัดการปลายทางจากคอนโซลผู้ดูแลระบบ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์