แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์
999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
0-2107-3466
โทรเลยดิจะรออะไร
Microsoft 365 banner

Microsoft 365 คืออะไร

Microsoft 365 คือ ชุดเครื่องมือ และซอฟท์แวร์บนระบบคลาวด์ที่สมบูรณ์แบบจาก Microsoft ด้วยระบบการติดต่อนัดหมายผ่านระบบปฏิทิน สร้าง จัดเก็บ และแชร์ข้อมูล ไฟล์ และเอกสารแบบจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงแยกตามสิทธิ์ของพนักงานแต่ละคนหรือแต่ละหน่วยงาน การประชุมทางไกล วิดีโอคอล ทั้งหมดผ่านระบบออนไลน์ ช่วยให้การทำงานในองค์กรของคุณสะดวกมากขึ้น รวดเร็วมากขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงสุด

Play Video about poster video - Microsoft 365

ทำงานออนไลน์เป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องมือที่คุณคุ้นเคย

ทำงานร่วมกันได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

เชื่อมต่อทีมของคุณกับข้อมูลที่ต้องการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และการทำงานร่วมกัน

ชุดเครื่องมือจาก Microsoft Office

ใช้งาน Word, Excel, PowerPoint รุ่นล่าสุดบนพีซี แท็บเล็ต และมือถือ

แชท โทร และประชุมออนไลน์

แชร์หน้าจอ หรือเอกสาร ไปพร้อมกับแชท โทร หรือประชุมไปพร้อมๆ กัน ด้วย Microsoft Team

อีเมล และปฏิทิน

เชื่อมต่อลูกค้า และเพื่อนร่วมงานผ่าน Outlook และ Exchange

เก็บข้อมูลบนคลาวด์

จัดการไฟล์คุณได้ทุกที่ผ่าน Onedrive ที่ให้พื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 1TB

ทำไมคุณควรเลือกใช้ Microsoft 365 กับธุรกิจของคุณ

คำตอบคือเพราะทุกวันนี้คุณใช้ Microsoft Office แบบเดิมอยู่ การเปลี่ยนมาใช้ Microsoft 365 จะช่วยให้คุณ

Icon convenient

สะดวกยิ่งขึ้น

คุณ และพนักงาน จะทำงานจากที่ไหนก็ได้เพราะเอกสารถูกสร้างและจัดเก็บบนระบบออนไลน์ สามารถดึงมาใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้ จะแชท แชร์ หรือประชุมก็ทำได้ทันทีตลอดเวลา ลืมวิธีการทำงานแบบเดิมๆ ไปได้เลย

ประหยัดยิ่งขึ้น

จำได้มั้ยว่าซื้อ License Microsoft Office มากี่รุ่นแล้ว 2000, 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 จ่ายค่า License Upgrade จ่ายแล้วจ่ายอีก ถ้าไม่ Upgrade ก็เปิดเอกสารรุ่นใหม่ๆ ไม่ได้ ปัญหานี้จะหมดไปทันทีหากเลือกใช้ Microsoft 365 เพราะ Upgrade ได้ตลอด ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง อีกทั้งจ่ายจริงตามจำนวนผู้ใช้เท่านั้น ไม่ต้องซื้อ License ติดทุกเครื่องให้เปลืองแบบเดิมอีกต่อไป

Icon economize
Icon safe

ปลอดภัยยิ่งขึ้น

มั่นใจได้ว่าข้อมูลและเอกสารของคุณ นอกจากจะจัดเก็บบนเครื่องแบบปกติแล้ว ก็ยังบันทึกและ Upload ไปบนพื้นที่จัดเก็บบนระบบคลาวด์ขนาดใหญ่อีกด้วย หมดปัญหาเรื่องไฟล์หาย Harddisk พัง เครื่องติดไวรัส

เลือกแพ็กเกจ บริการที่เหมาะกับคุณ

Microsoft 365 Business Basic

1,160
บาท / ปี / บัญชี
 • พื้นที่อีเมล 50GB/ผู้ใช้
 • พื้นที่ Cloud Storage 1TB/ผู้ใช้
 • ชื่อโดเมนแบบกำหนดได้เอง
 • ประชุมออนไลน์ Team ได้สูงสุด 300 คน
 • ใช้งาน Word, Excel, Power Point และ One Note แบบออนไลน์
 •  

Microsoft 365 Business Standard

3,880
บาท / ปี / บัญชี
 • พื้นที่อีเมล 50GB/ผู้ใช้
 • พื้นที่ Cloud Storage 1TB/ผู้ใช้
 • ชื่อโดเมนแบบกำหนดได้เอง
 • ประชุมออนไลน์ Team ได้สูงสุด 300 คน
 • ใช้งาน Word, Excel, Power Point และ One Note แบบออนไลน์
 • ติดตั้ง Word, Excel, Power Point และ One Note บนพีซีและ Mac

* ข้อเสนอพิเศษในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น

เปรียบเทียบ Google Workspace VS Microsoft 365 | ค่าบริการข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% | ขอใบเสนอราคา  | ข้อตกลงการใช้บริการ  | Brochure Microsoft 365

hostatom ตัวแทนจำหน่าย Microsoft 365 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

คำถามที่พบบ่อย

hostatom เป็นพาร์ทเนอร์กับทาง Microsoft ลูกค้ามั่นใจได้ว่าคุณสมบัติทั้งหมดในบัญชี Microsoft 365 เหมือนซื้อผ่าน Microsoft โดยตรงและความพิเศษของการใช้งานกับทางเราคือมีเจ้าหน้าที่คนไทยให้คำปรึกษา พร้อมดูแลทุกปัญหาที่ลูกค้าพบในการใช้งานตลอดอายุการใช้งาน และสามารถขอใบกำกับภาษีในรูปแบบบริษัทได้

Microsoft 365 สามารถใช้งานอีเมลธุรกิจที่กำหนดเอง เช่น john@hostatom.com และมีพื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลบน Cloud เพิ่มขึ้น และยังเพิ่มระบบความปลอดภัย เช่น การตรวจสอบสิทธิ์แบบสองขั้นตอน (Two-Factor Authentication) เป็นต้น นอกจากเครื่องมือที่คุ้นเคยอย่าง Microsoft Office ที่ทำให้คุณทำงานร่วมกันง่ายขึ้น ยังมี Microsoft Teams ที่ใช้สำหรับการประชุมออนไลน์ได้ด้วย

คุณสามารถโอนย้ายบัญชี Microsoft 365 ที่มีอยู่มายัง hostatom ได้และขั้นตอนโอนย้ายฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย Support ตลอด 24 ชั่วโมง

hostatom มีคู่มือการใช้งานและการตั้งค่าของ Microsoft 365 ในศูนย์ความรู้ ลูกค้าสามารถเปิดอ่านและตั้งค่าตามได้เลยและในกรณีที่ไม่เจอคู่มือการใช้งานสามารถสอบถามทางเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรงได้เช่นกัน

จากใจทีมงาน hostatom

Fotolia_148672878_Subscription_Monthly_M-1024x682

ทีมงาน hostatom มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพสูงที่สุด เราพร้อมทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้คุณมั่นใจว่า คุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา ทีมงาน Support ของ hostatom พร้อมที่จะให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นทาง Email, โทรศัพท์ หรือช่องทางอื่นๆ

ทีมงานของ hostatom มีความเชี่ยวชาญชำนาญในด้านเทคโนโลยี พร้อมที่จะให้คำปรึกษา และบริการ เราพร้อมที่จะให้บริการให้คุณอย่างเต็มที่สุดความสามารถ hostatom มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพของทีมงาน หรือ เครื่องมือ เพื่อเตรียมพร้อมในการจัดการแก้ไขปัญหาให้กับคุณอย่างรวดเร็วที่สุด เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในการบริการให้คุณ และความเชื่อมั่นในการบริการของเรา