แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์
999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
0-2107-3466
โทรเลยดิจะรออะไร
drive_64dp

Drive

เก็บ เข้าถึง และแชร์ไฟล์ในที่เดียวได้อย่างปลอดภัย

เก็บไฟล์ได้ทุกประเภท เข้าถึงไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลา จากเดสก์ท็อป และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ควบคุมวิธีแชร์ไฟล์ได้ตามต้องการ

ใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลตามต้องการ

Google Workspace มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลให้คุณได้เลือกตามต้องการขึ้นอยู่กับแผนที่ใช้ (มีตั้งแต่ 30 GB ไปจนถึงไม่จำกัดพื้นที่) ด้วยการดูแลระบบจากส่วนกลาง การป้องกันข้อมูลรั่วไหล และ Vualt (ห้องนิรภัย) สำหรับไดรฟ์ที่ทำให้ง่ายต่อการจัดการผู้ใช้และแชร์ไฟล์ตามข้อกำหนดที่เกี่ยวกับข้อมูลขององค์กร

google-drive-space
google-drive-serch

ช่วยค้นหาว่าอะไรที่สำคัญก่อนที่คุณจะเริ่มค้นหา

ไดร์ฟได้ใช้ Google AI เพื่อคาดการณ์และแสดงไฟล์ที่สำคัญให้คุณแบบเรียลไทม์ โดยไดรฟ์จะจำเนื้อหาที่ผู้ใช้มีการทำงานร่วมกันและจากกิจกรรมต่างๆ จากการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ เช่น Quick Access และการเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาแบบ ML (Machine Learning) เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้แต่ละรายกับไฟล์ต่างๆ ที่อาจต้องให้ความสำคัญ

จัดระเบียบไฟล์ของทีมในพื้นที่ที่ใช้งานร่วมกัน

ใช้ไดร์ฟที่แชร์ร่วมกันจัดเก็บงานของทีมไว้ในพื้นที่ที่ใช้งานร่วมกันที่ปลอดภัยและง่ายในการจัดการ ไฟล์ใดที่เพิ่มลงในนี้ก็จะเป็นของทีมด้วย ทำให้ทุกคนได้ข้อมูลล่าสุดอยู่ตลอดเวลา

google-drive-file
google-drive-file-stream

ลดพื้นที่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ด้วยการเข้าถึงไฟล์จากคลาวด์

Drive File Stream ช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์จากคอมพิวเตอร์ได้โดยตรงและไม่กระทบต่อพื้นที่ภายในเครื่อง ช่วยลดเวลาที่ต้องรอซิงค์ไฟล์และเพิ่มเวลาให้กับการทำงานของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพของไดร์ฟด้วยแอปพลิเคชันบุคคลที่ 3

ด้วยแอปกว่า 100 ตัว เช่น DocuSign สำหรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ CloudLock สำหรับการรักษาความปลอดภัย และ LucidCharts สำหรับจำลองข้อมูล เพื่อให้ทำงานต่างๆ ได้จากไดรฟ์โดยตรง

ทำงานในไดร์ฟอย่างราบรื่นด้วยเครื่องมือที่คุ้นเคย

ด้วยปลั๊กอินสำหรับ Microsoft Office และ Outlook จะช่วยให้การทำงานผ่านไดร์ฟเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถใช้ไดรฟ์เพื่อเปิดไฟล์นามสกุลต่างๆ กว่า 40 นามสกุล รวมไปถึง PDF และ MPEG4 นอกจากนี้คุณยังสามารถทำงานในไฟล์ Microsoft Word จากไดร์ฟได้โดยตรงอีกด้วย

ควบคุมวิธีแชร์ไฟล์ของคุณ

เก็บไฟล์ของคุณไว้เป็นส่วนตัวจนกว่าคุณต้องการแชร์ให้กับผู้อื่น หลีกเลี่ยงการมีไฟล์เดียวกันหลายเวอร์ชันและการรวมไฟล์เข้าด้วยกัน โดยให้สิทธิ์ผู้อื่นในการดาวน์โหลด แก้ไข แสดงความคิดเห็น หรือดูไฟล์ นอกจากนี้คุณยังสามารถกำหนดวันหมดอายุให้กับไฟล์ที่แชร์ได้อีกด้วย

สามารถย้ายข้อมูลไฟล์จากพื้นที่จัดเก็บไฟล์ปัจจุบันไปยังไดร์ฟได้มั้ย

ได้ โดยใช้เครื่องมือและบริการการย้ายข้อมูลของ Google Workspace เพื่อย้ายข้อมูลสำคัญขององค์กรจากพื้นที่จัดเก็บไฟล์ปัจจุบันไปยัง Google Workspace

จะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลในไดร์ฟเท่าไหร่

ขึ้นอยู่กับธุรกิจของคุณ Google Workspace จะมีตัวเลือกที่ยืดหยุ่นให้กับคุณเพื่อตอบสนองความต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ โดยสามารถเช็คแผนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้ในหน้าแผนและราคา แผนและราคา Google Workspace

เวอร์ชันเสียเงินของไดรฟ์ต่างกับเวอร์ชันฟรียังไง

ในเวอร์ชันเสียเงินของไดร์ฟคุณจะได้พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มขึ้น การซัพพอร์ตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และไดร์ฟที่แชร์ให้กับทีมของคุณ สามารถดูตัวเลือกอื่นๆ เพิ่มเติมได้ในหน้าแผนและราคา แผนและราคา Google Workspace

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์