เกี่ยวกับเรา

hostatom.com ภายใต้การดำเนินการของ Network Technical System Co., Ltd. เราให้บริการ Hosting แบบครบวงจร เราเป็นบริษัทจดทะเบียน ที่คลุกคลีกับงาน Server และ Network Infrastructure มานานกว่า 10 ปี กับความมุ่งมั่นที่อยากจะให้ประเทศไทยมีบริการ Web Hosting ที่ดี และดีกว่า เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการ Web Hosting ในต่างประเทศ ด้วยแนวคิดนี้เราจึงได้พยายามถึงที่สุดเพื่อจะคัดสรรบริการที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าของเรา

ด้านบริการ
เราเอาใจใส่ ให้ความสำคัญในความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ทำให้เราออกแบบแพ็กเกจบริการที่เหมาะสมกับลูกค้าทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็น Web Hosting, Domain Registration, Dedicated Server จนถึง Cloud Server ระบบใหญ่ๆ

ด้านลูกค้า
เรามีลูกค้ากว่า 10,000 รายทั้งใน และต่างประเทศ ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม หน่วยงานรัฐ จนถึงบริษัทมหาชนระดับต้นๆ ของประเทศ ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการให้เราดูแลข้อมูล และระบบ Network Infrastructure

ด้านเทคโนโลยี
สิ่งต่างๆ หมุนเวียนเปลี่ยนผ่านเร็วเช่นไร ให้รู้ไว้ว่าโลกของ IT นั้นไวยิ่งกว่า เรามองหาระบบใหม่ๆ Hardware ใหม่ๆ และมีการทำวิจัย ทำ Lab test เพื่อคอยพัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา และบริการของเราให้ตอบโจทย์ การใช้งานของลูกค้ามากขึ้น ดียิ่งขึ้น และนำหน้าคู่แข่งของเราอยู่เสมอ

เราได้ความสำเร็จนี้จากความมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และเป็นกันเองในการให้บริการด้วยดีเสมอมา และเราขอให้คำมั่นสัญญาที่จะคงรักษาคุณภาพบริการนี้ตลอดไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้ท่าน

ต้องการความช่วยเหลือ ?
เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการการตลอด 24×7 ไม่เว้นวันหยุด
 • 2016

  On the cloud

  เราโอนย้ายบริการ Web Hosting ทั้งหมด และ VPS เราเข้าสู่ระบบ Cloud Server เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และเสถียรภาพ ในการทำงาน

 • 2015

  โกอินเตอร์

  เรามีลูกค้าชาวต่างชาติใน 40 ประเทศทั่วโลกใช้บริการ Dedicated Server ในไทย ทำให้เราเล็งเห็นศักยภาพของเราเองที่อาจะแข่งขันกับตลาดโลกได้ เราจึง Data Center ของเราไปยังโซน สหรัฐอเมริกา และยุโรป

 • 2014

  พันธมิตร

  ได้รับแต่งตั้งเป็น Microsoft Certified Partner และ VMware vCloud Service Provider เพื่อให้บริการ Private Cloud และ Public Cloud

 • 2013

  กลายเป็นหลายตู้

  จาก Server เครื่องเดียว ก็กลายเป็น Server หลายตู้ เราก็ได้กระจายวาง Server ไปยัง 2 Internet Data Center เพื่อทำ DR-Site และ Load Balance

 • 2012

  มาเป็นนิติบุคคล

  ด้วยความอุปการคุณของลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในบริการจากเราเป็นจำนวนมาก เราจึงมีโอกาสจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ภายใต้ชื่อ บริษัท เน็คเวิร์ค เทคนิคอล ซิสเต็ม จำกัด

 • 2011

  Server เครื่องแรก

  เมื่อเริ่มธุรกิจ Web Hosting เราก็ตัดสินใจย้ายฐานลูกค้าเดิมของธุรกิจ Web Design มาอยู่บนระบบของเรา เพื่อความสะดวกในการบริหารจัดการ เราจึงจำเป็นต้องตั้ง Server ขึ้นมาให้บริการลูกค้าของเราทั้งรายเก่า และรายใหม่ Server ตัวนี้ยี่ห้อ Cisco ปัจจุบันปลดระวางการทำงานแล้ว แต่ประสิทธิภาพยังดีอยู่เลย

 • 2010

  โฮสอะตอมเริ่มตรงนี้

  หลายปีที่ทำงานด้านเว็บไซต์ให้กับลูกค้า ทำให้เรามีโอกาสได้ใช้บริการกับผู้ให้บริการเว็บไซต์ติ้งหลายเจ้า แต่ละเจ้ามีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ก็ไม่มีเจ้าไหนที่มีบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการ Web Developer แบบเราได้ จนเราคิดได้ว่าอยากได้แบบดีๆ แบบที่ถูกใจ ก็ต้องทำเอง เราจึงตัดสินใจแยกธุรกิจ Web Design แบ่งทีมส่วนหนึ่งเพื่อเริ่มเข้าสู่ธุรกิจ Web hosting จึงเป็นที่มาของ hostatom.com

 • 2009

  พนักงานคนแรก

  ด้วยงานที่ออกมาดี ลูกค้าก็บอกต่อ กันปากต่อปาก จนงานเข้ามาไม่หยุด เราจึงเริ่มขยับขยายเช่าออฟฟิศที่ใหญ่ขึ้น และรับพนักงานเพิ่มขึ้น โดยพนักงานคนแรกของเราทำงาน Graphic Design

 • 2008

  แล้วก็เป็นห้างหุ้นส่วน

  หลายปีที่เป็น Freelance ทำให้เรียนรู้ได้ว่าคนเดียวเก่งทุกเรื่องไม่ได้ แต่งานลูกค้าก็เข้ามาไม่ขาดสาย จนได้มาพบกับ Graphic Designer ฝีมือระดับพระกาฬ จาก Freelance จึงตกลงกันสร้างตัวตนให้ลูกค้าได้จดจำ จึงได้จดโดเมนแรกภายใต้ชื่อ Brightmanner.com

 • 2004

  จุดเริ่มต้นจาก Freelance

  โฮสอะตอมเกิดจากโปรแกรมเมอร์รับจ้าง ที่มีนิสัยชอบเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ต้องการความท้าทายในการทำงาน เริ่มรับงานออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็น Web Design, Web Programing และ Web Application

แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ