แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์
999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
0-2107-3466
โทรเลยดิจะรออะไร
SSL Certificate

บริการ SSL Certificate (ใบรับรองความปลอดภัย)

บริการใบอนุญาตรับรองความปลอดภัย SSL Certificate ราคาถูกใช้สำหรับ E-commerce Website หรือเว็บไซต์บน Internet ที่ผู้ชมจะเข้ามาจับจ่ายซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ หรือส่งข้อมูลที่สำคัญๆ เข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าข้อมูลที่มีค่า เช่น ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ รวมไปถึงข้อมูลการเงิน และบัตรเครดิต ของลูกค้าคุณนั้น อาจตกอยู่ในอันตรายจาก Hacker ได้ถ้าคุณไม่มีวิธีป้องกันข้อมูลเหล่านี้อย่างถูกวิธี เพิ่มความน่าเชื่อถือ สร้างความปลอดภัย ให้เว็บไซต์ของคุณ hostatom บริการติดตั้งพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ดูแลโดยทีมงานมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง.

ssl-certificate

SSL หรือ Secure Socket Layer นั้นเป็นวิธีหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ยกตัวอย่างเช่นผู้ให้บริการ Search Engine ระดับโลกอย่าง Google หรือผู้ให้บริการ Email อย่าง Yahoo, Gmail และ Hotmail ที่เลือกใช้การเชื่อมต่อแบบเข้ารหัส SSL เป็นมาตรฐาน สำหรับผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์เพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของผู้ใช้งาน

การทำงานของ SSL เป็นการเข้ารหัสข้อมูลที่ซับซ้อนที่ส่งผ่านระหว่างผู้ชม และเว็บไซต์ หากไม่มี SSL ในการเข้ารหัสข้อมูล ข้อมูลที่ส่งผ่านระหว่างเว็บไซต์และผู้ชม อาจถูกดักจับโดยผู้ไม่ประสงค์ดี หรือ Hacker ได้ ถ้าข้อมูลนั้นเป็นข้อมูลที่สำคัญอย่างข้อมูลด้านการเงินของลูกค้าของคุณ หรือข้อมูลบัตรเครดิต ความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับลูกค้าของคุณ และธุรกิจของคุณคงเป็นตัวเลขที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ การลงทุนด้าน SSL จึงเป็นตัวเลือกที่คุณจะสามารถบอกลูกค้าของคุณว่า องค์กร ธุรกิจของคุณจริงจังกับเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลมากเพียงใด

SSL Certificate ที่แนะนำ

Positive SSL

590 บาท / ปี
 • จำกัด 1 โดเมน
 • ใช้งาน https ได้
 • มี Siteseal
 • ใช้ได้ทั้ง www และไม่มี www
 • วงเงินการันตี 10,000 USD

Positive SSL Wildcard

3,450 บาท / ปี
 • ไม่จำกัด sub-domain
 • ใช้งาน https ได้
 • มี Siteseal
 • ใช้ได้ทั้ง www และไม่มี www
 • วงเงินการันตี 10,000 USD

ข้อดีของบริการ SSL Certificates จากเรา

ssl-hero

คำถามที่พบบ่อย

SSL ย่อมาจาก Secure Socket Layer เป็นเทคโนโลยีในการเข้ารหัสข้อมูล เพื่อเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ที่ออกโดยหน่วยงานรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ของผู้ให้บริการ หรือ Certificate Authority (CA)

สาเหตุที่ต้องมี SSL เพราะ

 1. เพื่อสร้างความปลอดภัยในการรับ – ส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพราะการที่จะเข้าถึงข้อมูลจะต้องทำการเข้ารหัสเสียก่อน ถึงแม้ Hacker จะได้ข้อมูลของคุณไป ก็ไม่สามารถอ่านข้อมูลได้ เนื่องจากข้อมูลที่ได้ไปจะอยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถอ่านได้ ยกเว้นจะมีคีย์ถอดรหัสที่เหมาะสม และตรงกันเท่านั้นถึงจะอ่านได้
 2. เพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ
 3. เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อให้กับเว็บไซต์ของคุณ

SSL สามารถใช้งานได้กับทุกเบราว์เซอร์

SSL ไม่สามารถทำการอัปเกรดได้ แต่สามารถซื้อใบรับรองใหม่ และทำการติดตั้งบนเว็บเซิร์ฟเวอร์เช่นเดียวกับใบรับรองเก่า

สามารถดูประเภทของ SSL Certificates ได้ที่ ประเภทของ SSL Certificate