Data Center ที่เราให้บริการ

โฮสอะตอมเว็บโฮสติ้ง ตั้งเซิร์ฟเวอร์ ณ CSloxinfo Internet Data Center ชั้น 16 อาคาร กสท โทรคมนาคม บางรัก ซึ่งบริหารงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของบริษัทซีเอส ล็อคอินโฟร์ จำกัด มหาชน อาคารดังกล่าวยังเป็นที่ตั้งของระบบ International Internet Gateway (IIG) และ National Internet Exchange (NIX) ของบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของศูนย์กลางของระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตของประเทศ โดยมีบริการมายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้เชื่อมต่อ Internet ต่างประเทศ เร็วกว่าทุกที่

ปัจจุบันโฮสอะตอมเว็บโฮสติ้ง ยังเพิ่มที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่อาคาร The Cloud Tower เพื่อให้ได้มาตรฐาน ISO 9001, ISO 20000-1, ISO 27001, ISO 22301, ISO 50001, ISO 14001 และ CSA-STAR รวมไปถึงยกระดับศูนย์ข้อมูลให้เป็น Tier 3 และเพื่อแยกศูนย์ข้อมูลออกเป็น 2 อาคาร เพื่อทำ Disaster Recovery Site (DR Site) ได้เต็มรูปแบบ

csl logo

ระบบที่ได้มาตรฐาน Data Center

POWER SYSTEM

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มี 2 Source & Feeder ที่มีกำลังไฟฟ้าเท่ากัน เพื่อรองรับในกรณีที่ Feeder ด้านใดด้านหนึ่งเกิดขัดข้อง หรือเสียหาย อีกตัวหนึ่งก็จะสามารถทำงานแทนได้ต่อเนื่องแบบเต็มพิกัด

power
cooling

COOLING SYSTEM

ระบบทำความเย็นของอาคาร ออกแบบให้สนับสนุน Concurrent Maintenance ได้ทั้งระบบ โดยมีจำนวนอุปกรณ์ขั้นต่ำ N+1

FIRE PROTECTION SYSTEM

ระบบตรวจจับควันแบบความไวสูง (High Sense Smoke Detector) เพื่อแจ้งเตือนก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้

fire protection
security

SECURITY SYSTEM

การเข้าสู่ศูนย์บริการ Data Center มีการตรวจสอบ และ ยืนยันตัวตน การตรวจสอบทะเบียนรถ การตรวจหาวัตถุต้องสงสัย มีระบบกล้องวงจรปิดมากกว่า 100 ตัว คอยตรวจสอบคลอบคลุมทุกพื้นที่ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในการดูแลพื้นที่ภายนอกอาคารทั้งหมดตลอด 24 ชั่วโมง

CARRIER NEUTRAL

เปิดให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งภายในประเทศ และ อินเตอร์เน็ตที่ออกสู่ต่างประเทศ โดยไม่ได้จำกัดโครงข่ายของผู้ให้บริการ (Carrier Neutral) อีกทั้งยังเป็นจุดศูนย์กลางในการเชื่อมต่อไปยังเครือข่ายมือถือของได้อีกด้วย

carrier
monitor

MONITORING 24/7

เรามีเจ้าหน้าที่ Data Center ที่ช่วยดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าสำรอง ระบบป้องกันอัคคีภัย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อีกทั้งยังมี Data Center ในโซนยุโรป สหรัฐอเมริกา และสิงคโปร์

โฮสอะตอมเห็นถึงความสำคัญของการรองรับการใช้งานแบบทั่วโลกจึงเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้บริการในการเลือก Data Center ที่เหมาะกับธุรกิจและฐานลูกค้าของท่าน

มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24/7

เรามีเจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ได้รับประกาศนียบัตร (Certificate) จากองค์กรชั้นนำทางด้าน Hardware และ Software ของโลก เช่น Microsoft, Cisco คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานที่คุณสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2107-3466

sales support
ต้องการความช่วยเหลือ ?
เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการการตลอด 24×7 ไม่เว้นวันหยุด
แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ