Data Center ที่เราให้บริการ

hostatom มีความเชื่อมั่นว่าเราเป็น 1 ในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของไทยที่ยึดมั่นความคุ้มค่าของลูกค้าเป็นที่สุด จึงทำให้เราเลือกจัดวางเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ซึ่งทำให้คุณภาพความเร็วสูงที่สุดด้วยมาตรฐาน IDC (Internet Data Center) ชั้นนำของโลก

ปัจจุบันโฮสอะตอมเว็บโฮสติ้งยังเพิ่มที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้ได้มาตรฐานระดับโลก รวมไปถึงยกระดับศูนย์ข้อมูลให้เป็น Tier 3 และเพื่อแยกศูนย์ข้อมูลออกเป็น 2 อาคาร คือ อาคาร NT Tower บางรัก และอาคาร The Cloud Tower เกษตร-นวมินทร์ เพื่อทำ Disaster Recovery Site (DR site) ได้เต็มรูปแบบ

Data Center มาตรฐานระดับโลก

ระบบที่ได้มาตรฐาน Data Center

POWER SYSTEM

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มี 2 Source & Feeder ที่มีกำลังไฟฟ้าเท่ากัน เพื่อรองรับในกรณีที่ Feeder ด้านใดด้านหนึ่งเกิดขัดข้อง หรือเสียหาย อีกตัวหนึ่งก็จะสามารถทำงานแทนได้ต่อเนื่องแบบเต็มรูปแบบ

power
data center-cooling

COOLING SYSTEM

ระบบทำความเย็นของอาคาร ออกแบบให้สนับสนุน Concurrent Maintenance ได้ทั้งระบบ โดยมีจำนวนอุปกรณ์ขั้นต่ำ N+1

FIRE PROTECTION SYSTEM

ระบบตรวจจับควันแบบความไวสูง (High Sense Smoke Detector) เพื่อแจ้งเตือนก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้

fire protection
data center - security

SECURITY SYSTEM

การเข้าสู่ศูนย์บริการ Data Center มีการตรวจสอบ และ ยืนยันตัวตน การตรวจสอบทะเบียนรถ การตรวจหาวัตถุต้องสงสัย มีระบบกล้องวงจรปิด คอยตรวจสอบคลอบคลุมทุกพื้นที่ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในการดูแลพื้นที่ภายนอกอาคารทั้งหมดตลอด 24 ชั่วโมง

CARRIER NEUTRAL

เป็นศูนย์การเชื่อมต่อจากหลายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตภายในประเทศเข้ามาเพื่อให้ทุกบริการอินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อได้เร็วมากยิ่งขึ้น และดึงประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นจุดศูนย์กลางในการเชื่อมต่อไปยังเครือข่ายมือถืออีกด้วย

data center - carrier
monitor

MONITORING 24/7

เรามีเจ้าหน้าที่ Data Center ที่ช่วยดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าสำรอง ระบบป้องกันอัคคีภัย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เรามี Data Center ให้เลือกในโซนยุโรป อเมริกา และสิงคโปร์

Map Data Center

โดยปกติโฮสผู้ให้บริการจะคิดค่า Data Transfer เนื่องจากการเชื่อมต่อกับต่างประเทศนั้นราคาค่อนข้างสูง แต่ว่าการเลือกที่ตั้ง Data Center ที่ใกล้กับประเทศกลุ่มลูกค้าของคุณยิ่งทำให้การเชื่อมต่อเว็บไซต์เร็วยิ่งขึ้น โฮสอะตอมเห็นถึงความสำคัญนี้จึงมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือก Data Center ที่เหมาะแก่ธุรกิจและกลุ่มลูกค้าของคุณโดยที่ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24/7

เรามีเจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ได้รับประกาศนียบัตร (Certificate) จากองค์กรชั้นนำทางด้าน Hardware และ Software ของโลก เช่น Microsoft, Google, Cisco คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานที่คุณสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2107-3466

data center - sales support
ต้องการความช่วยเหลือ ?
เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการการตลอด 24/7 ไม่เว้นวันหยุด
แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ