แจ้งเตือน !! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330

บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

0-2107-3466

โทรเลยดิจะรออะไร

ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์
999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
0-2107-3466
โทรเลยดิจะรออะไร

Data Center ที่เราให้บริการ

hostatom มีความเชื่อมั่นว่าเราเป็น 1 ในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของไทยที่ยึดมั่นความคุ้มค่าของลูกค้าเป็นที่สุด จึงทำให้เราเลือกจัดวางเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ซึ่งทำให้คุณภาพความเร็วสูงที่สุดด้วยมาตรฐาน IDC (Internet Data Center) ชั้นนำของโลก ปัจจุบันโฮสอะตอมเว็บโฮสติ้งได้ตั้งศูนย์ข้อมูลที่ The Cloud Tower เกษตร-นวมินทร์ รวมไปถึงยกระดับศูนย์ข้อมูลให้เป็น Tier 3 ตามมาตรฐานระดับโลกเพื่อเพิ่มความเสถียรและความปลอดภัยให้กับข้อมูลของผู้ใช้บริการทุกท่าน

Data Center มาตรฐานระดับโลก

ระบบที่ได้มาตรฐาน Data Center

POWER SYSTEM

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มี 2 Source & Feeder ที่มีกำลังไฟฟ้าเท่ากัน เพื่อรองรับในกรณีที่ Feeder ด้านใดด้านหนึ่งเกิดขัดข้อง หรือเสียหาย อีกตัวหนึ่งก็จะสามารถทำงานแทนได้ต่อเนื่องแบบเต็มรูปแบบ

COOLING SYSTEM

ระบบทำความเย็นของอาคาร ออกแบบให้สนับสนุน Concurrent Maintenance ได้ทั้งระบบ โดยมีจำนวนอุปกรณ์ขั้นต่ำ N+1

FIRE PROTECTION SYSTEM

ระบบตรวจจับควันแบบความไวสูง (High Sense Smoke Detector) เพื่อแจ้งเตือนก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้

SECURITY SYSTEM

การเข้าสู่ศูนย์บริการ Data Center มีการตรวจสอบ และ ยืนยันตัวตน การตรวจสอบทะเบียนรถ การตรวจหาวัตถุต้องสงสัย มีระบบกล้องวงจรปิดคอยตรวจสอบคลอบคลุมทุกพื้นที่ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในการดูแลพื้นที่ภายนอกอาคารทั้งหมดตลอด 24 ชั่วโมง

CARRIER NEUTRAL

เป็นศูนย์การเชื่อมต่อจากหลายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตภายในประเทศเข้ามาเพื่อให้ทุกบริการอินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อได้เร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อดึงประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นจุดศูนย์กลางในการเชื่อมต่อไปยังเครือข่ายมือถืออีกด้วย

MONITORING 24/7

เรามีเจ้าหน้าที่ Data Center ที่ช่วยดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าสำรอง ระบบป้องกันอัคคีภัย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เรามี Data Center ให้เลือกทั้งโซนยุโรป สหรัฐอเมริกา และสิงคโปร์

โดยปกติโฮสผู้ให้บริการจะคิดค่า Data Transfer เนื่องจากการเชื่อมต่อกับต่างประเทศนั้นราคาค่อนข้างสูง แต่ว่าการเลือกที่ตั้ง Data Center ที่ใกล้กับประเทศกลุ่มลูกค้าของคุณยิ่งทำให้การเชื่อมต่อเว็บไซต์เร็วยิ่งขึ้น โฮสอะตอมเห็นถึงความสำคัญนี้จึงมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือก Data Center ที่เหมาะแก่ธุรกิจและกลุ่มลูกค้าของคุณโดยที่ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24/7

เรามีเจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ได้รับประกาศนียบัตร (Certificate) จากองค์กรชั้นนำทางด้าน Hardware และ Software ของโลก เช่น Microsoft, Cisco คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานที่คุณสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็ว หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2107-3466