Data Center ที่เราให้บริการ

โฮสอะตอมเว็บโฮสติ้ง ตั้งเซิร์ฟเวอร์ ณ CSloxinfo Internet Data Center ชั้น 16 อาคาร กสท โทรคมนาคม บางรัก ซึ่งบริหารงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของบริษัทซีเอส ล็อคอินโฟร์ จำกัด มหาชน อาคารดังกล่าวยังเป็นที่ตั้งของระบบ International Internet Gateway (IIG) และ National Internet Exchange (NIX) ของบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของศูนย์กลางของระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตของประเทศ โดยมีบริการมายาวนานกว่า 10 ปีทำให้เชื่อมต่อ Internet ต่างประเทศ เร็วกว่าทุกที่
Internet Data Center ของเราเชื่อมต่อเข้าอินเตอร์เน็ตผ่านโครงข่ายความเร็วสูง ประกอบด้วยระบบไฟฟ้าสำรองเสถียรภาพสูง การบริหารจัดการความปลอดภัยทางกายภาพ ทั้ง Closed Circuit TV (CCTV), Card Reader Access Control, Very Early Smoke Detector Apparatus (VESDA), สารดับเพลิง FM-200 และระบบทำความเย็นแบบ Precision ซึ่งสามารถควบคุมทั้งอุณหภูมิและความชื้นได้อย่างแม่นยำ

Maximum Bandwidth
ผู้นำด้านศูนย์บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสู่โลกอินเตอร์เน็ต

•  International bandwidth 19Gbps
•  Domestic bandwidth 2.7Tbps

 

Guarantee 99.9% Availability
มั่นใจได้กับคุณภาพบริการด้วยสัญญารับประกัน SLA 99.9% No Downtime ด้วย SLA (Service Level Agreement) ที่ให้กับลูกค้าในระดับ 99.9% โดยมีระบบ Redundant ใน ทุก ๆ ส่วน

Comprehensive Security
บริการของเราพร้อมด้วยวิศวกรคอมพิวเตอร์ ประจำ Data Center คอยดูแลสัญญาณเชื่อมต่อความเร็วสูง และอุปกรณ์ Server ให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีฝ่ายบริการลูกค้าที่คุณสามารถเลือกติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ อีเมล  และ Ticket Support คอยให้บริการตลอดเวลาเช่นกัน
 
  • Network Security: ได้วางระบบป้องกันเครือข่าย (Firewall) 2 ชั้น Dual firewall Architecture โดยใช้ Hardware firewall จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก
  • Physical Security: ระบบกล้องวงจรปิด Closed Circuit TV ในการตรวจผู้ที่เข้าออกภายในศูนย์ฯ ด้วยระบบควบคุมการเข้า-ออก ทั้งแบบ Proximity และ Fingerprint พร้อมระบบป้องกันอัคคีภัยโดยมี VESDA ติดตั้งเป็นตัวเซ็นเซอร์

Excellenty Facility
•  สูงสุด ด้วยศักยภาพระบบไฟฟ้าและระบบทำความเย็น
•  ระบบจ่ายกระแสไฟฟ้าเต็มประสิทธิภาพ ด้วยระบบการจ่ายกระแสไฟฟ้าเข้าอาคาร กสท โทรคมนาคม จาก กฟน. สี่พระยา กับ กฟน. สุรวงค์
•  ภายในอาคารยังมีระบบไฟฟ้าสำรอง และอุปกรณ์ Power Generator
•  ระบบปรับอากาศและกระจายความเย็น โดยอุณหภูมิเฉลี่ยในห้องที่วาง Web Hosting Server อยู่ที่ประมาณ 15-20 องศาเซลเซียส โดยใช้เทคนิคการปล่อยลมเย็นใต้พื้น และความคุมความชื้นที่ระดับประมาณ 50%

Center of Internet Communication
ใกล้กว่า ISP อื่นใด สู่ศูนย์กลางอินเตอร์เน็ตของประเทศ เชื่อมต่อด้วยเครือข่ายที่มีศักยภาพ สู่ทั่วโลกของ International Internet Gateway (IIG) และ National Internet Exchange (NIX) บนเครือข่ายเชื่อมโยงภายในชั้นเดียวกัน จึงทำให้เป็นศูนย์กลางการให้บริการอินเตอร์เน็ตเชียส

24×7 Service
อุ่นใจกว่า ด้วยการดูแลอย่างใกล้ชิดระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
เราจัดเตรียมเจ้าหน้าที่ ที่ได้รับประกาศนียบัตร(Certificate) จากองค์กรชั้นนำทางด้าน Hardware และ Software ของโลก เช่น Microsoft, Cisco โดยพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ต้องการความช่วยเหลือ ?
เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการการตลอด 24×7 ไม่เว้นวันหยุด
แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ