แจ้งเตือน !! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์
999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
0-2107-3466
โทรเลยดิจะรออะไร
imunify360-banner

ใช้บริการกับโฮสอะตอมเสริมเกราะความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ของคุณ ด้วย Imunify360

หากใช้งานบริการ Web Hosting, WordPress Hosting และ Reseller Hosting กับทางเรา ท่านจะได้รับ Imunify360 โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Imunify360 เป็นแพลตฟอร์มทางด้านความปลอดภัย ใช้สำหรับป้องกันเว็บไซต์ นอกจากโปรแกรมป้องกันไวรัสแล้ว Imunify360 ยังมีแอปพลิเคชัน Firewall และตัวตรวจจับไวรัสแบบ Real-time ป้องกันเว็บไซต์ของคุณจากการคุกคามของ Hacker

การป้องกันทาง Cyber

ด้วยการป้องกันแบบ Threat Intelligence หากพบการโจมตี ระบบจะทำการป้องกันโดยทันที

ปกป้องเว็บจากมัลแวร์

การทำงานแบบ Real-time ทำให้มีการอัปเดตข้อมูลในเรื่องความปลอดภัยอยู่ตลอด ดังนั้น ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องมัลแวร์อีกต่อไป

ลดการโจมตี

Imunify360 จะช่วยป้องกันเว็บไซต์ของคุณ และช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่นทำให้คุณลืมการแจ้งเตือนปัญหามัลแวร์ หรือช่องโหว่ไปได้เลย

ทีม Support 24/7

ทีมงาน Support จากโฮสอะตอมที่คอยมอนิเตอร์ ตรวจสอบและดูแลคุณ 24/7 ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เว็บไซต์ของคุณจะปลอดภัยจากการโจมตีและมัลแวร์แน่นอน

ด้วย ระบบป้องกันหลายชั้น บน Linux Server

waf

การป้องกัน ระดับเครือข่าย หลายชั้น

สำหรับการป้องกันในระบบเครือข่ายในแต่ละชั้นประกอบด้วย Web Application Firewall, WebShield และ Network Firewall แต่ละชั้นจะทำหน้าที่ป้องกันการโจมตีเว็บด้วยวิธีการต่างๆ ผ่าน HTTP/HTTPS ที่ถูกส่งหรือรับมาจาก CDN หรือ Proxy ทำให้แฮกเกอร์ไม่สามารถขโมยข้อมูล และส่งมัลแวร์ไปยังเว็บไซต์ได้

WEB-APPLICATION FIREWALL ขั้นสูง ช่วยในการทำงานของ Server

เมื่อเว็บแอปพลิเคชัน ModSecurity Firewall ทำงานร่วมกับ WAF ส่งผลให้ Imunify360 หยุดการโจมตี รวมไปถึงระบบ Captcha และ Splash Screen ขั้นสูงก็จะถูกนำมาใช้เพื่อหยุดการทำงานที่เป็นอันตราย และช่วยให้ลูกค้าที่แท้จริงเข้าถึงเว็บของคุณได้

WEBSHIELD

ด้วยส่วนประกอบใน WEBSHIELD จะช่วยจัดการดูแล CDN และ Proxy Traffic โดยจะแยก IP ว่า IP ใดเป็นของแฮกเกอร์หรือผู้ใช้ที่ถูกต้อง หาก WEBSHIELD สงสัยหรือพบว่า IP ที่เจอนั้นอยู่ในรายการ grey-lists WEBSHIELD จะแสดงหน้า CAPTCHA ขึ้นมา เพื่อป้องกันในกรณีที่เป็น IP อันตราย

ระบบตรวจจับ และ ป้องกันการบุกรุก

เพื่อเป็นการป้องกันการโจมตีระบบทั้งหมด ไม่ว่าจะมาจาก FTP, SSH หรือ IMAP/SMTP เป็นต้น Imunify360 จึงมี Network Firewall กับ Intrusion Detection และ Prevention Systems รวมไปถึง IP management ทำให้สามารถปกป้องการโจมตีได้ทั้งภายในและภายนอก
ด้วยฟีเจอร์ Intrusion Prevention System (IPS) ของ Imunify360 ที่มีนโยบายการ ปฏิเสธ หรือ Deny จะทำการบล็อกการโจมตีทั้งหมด ซึ่งมีผลกระทบกับผู้ไม่หวังดีที่ใช้เครื่องมือต่างๆ ทำการโจมตี
ระบบ Intrusion Detection System (IDS) จะทำการตรวจสอบ Log ของ Server โดยทำการสแกนไฟล์ Logs จากหลายๆ มุม และทำการแบน IP ที่คาดว่าจะเป็นอันตราย รวมไปถึงการ Login ที่ไม่ถูกต้อง และการใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ โดยจะมีรายงานอยู่บน Dashboard ของ Imunify360

การป้องกันเชิงรุก: ไม่เปิดโอกาสให้มีมัลแวร์บน Server ระดับเครือข่ายแน่นอน

การป้องกันชั้นที่ 2 เป็นการป้องกันบริการ Application บน Server Imunify360 จะตรวจจับและบล็อกการรันโปรแกรมที่เป็นอันตราย โดยจะทำการตรวจสอบสคริปต์ PHP และทำการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับ Server ระบบจะทำการบล็อกการเรียกใช้งานสคริปต์ทั้งหมด หรือบางสคริปต์ที่เป็นอันตราย และหยุดการทำงานของสคริปต์เหล่านี้ ก่อนที่มันจะสร้างความเสียหายให้กับ Server

ระบบป้องกันไฟล์ด้วย FILE-SYSTEM ระหว่างทำการ INPUT/OUTPUT ไฟล์

ในระหว่างดำเนินการ Input หรือ Output ไฟล์ Imunify360 จะมีระบบป้องกันไวรัสที่ชื่อว่า Imunify Antivirus มาช่วยป้องกันในระดับสุดท้าย เพื่อเป็นการป้องกันไวรัส

การป้องกันนี้ประกอบด้วย

การป้องกันชั้นที่ 2 เป็นการป้องกันการรันโปรแกรมที่เป็นอันตราย โดยจะทำการตรวจสอบสคริปต์และหยุดการทำงานของสคริปต์เหล่านี้ ก่อนที่มันจะสร้างความเสียหายให้กับ Server

redar

โปรแกรมป้องกันไวรัสของ Imunify 360 จะทำการตรวจสอบไฟล์หลังบ้านอยู่เสมอ เพื่อป้องกัน Server ให้ปลอดจากไวรัส

หากต้องการตรวจสอบมัลแวร์ในไฟล์ หรือโฟลเดอร์ Imunify360 ก็มีระบบ On-Demand Antivirus ซึ่งผู้ดูแลระบบสามารถเรียกใช้โปรแกรม Anitivirus ได้ตลอดเวลา

ระบบป้องกันไวรัสของ Imunify 360 สามารถตรวจสอบได้ว่าใน WordPress ของคุณมีการแทรกสคริปต์แปลกปลอมลงใน iframes หรือเนื้อหาที่เป็นอันตรายได้

เพิ่มความมั่นใจด้วย CLOUD & HERD ANTIVIRUS

  • Imunify360 โดยจะทำการรวบรวมเหตุการณ์และการโจมตีทั้งหมด เอามาวิเคราะห์แบบ Real-time และสร้างกฎการป้องกันการโจมตีขึ้นมา จากนั้นจะส่งข้อมูลเหล่านี้ไปยัง Imunify ที่ติดตั้งทั้งหมด ดังนั้นเมื่อมีการโจมตีเกิดขึ้น ระบบจะทำการบล็อกกิจกรรมที่เป็นอันตรายกับ Server ทันที โดยการกระทำนี้ Imunify360 จะเรียกว่า Herd Immunity
  • ในระบบ Cloud-based จะมีการอัปเดต Blacklist บน Server แบบ Real-time ซึ่งภายใน Server นี้จะประกอบไปด้วย IP ที่เป็น Blacklist และ IP สำหรับ URL ที่มาจากโซนพิเศษที่ใช้กันในเฉพาะโมดูล WAF RBL ที่ทำงานบนฝั่ง Server เท่านั้น

ตรวจสอบภัยคุกคามและควบคุมการทำงาน ได้ง่าย

Imunify360 ได้รวม WAF, IDS, IPS, Network Firewall, Proactive Defense และ File Antivirus เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้มีระดับการป้องกันสูง
แผงควบคุมการทำงานก็ใช้งานง่าย ทำให้สามารถตรวจสอบสถานะโดยรวมของ Server และจัดการทางด้านความปลอดภัยได้ ซึ่ง Imunify360 จะมี Dashboard แสดงกิจกรรมด้านความปลอดภัยทั้งหมด และยังสามารถปรับแต่ง Dashboard ได้อีกด้วย ช่วยให้สามารถกรองและเลือกเหตุการณ์ที่ต้องการตรวจสอบได้ แถมยังสามารถเข้าไปเช็ค หรือจัดการกับ Whitelist กับ Blacklist รวมไปถึงตั้งค่า และเลือกแสดงรายงานที่ต้องการตรวจสอบ ได้อีกด้วย

จะรอช้าอยู่ใย

เพราะเรารู้ว่าความปลอดภัยของเว็บไซต์คุณนั้นสำคัญแค่ไหน อย่าพลาดที่จะใช้บริการโฮสติ้งกับทางโฮสอะตอมที่ให้ความปลอดภัยกับคุณมากกว่าที่ใด ดูแลใส่ใจด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี