แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์
999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
0-2107-3466
โทรเลยดิจะรออะไร
icon-keep

Keep

จดบันทึกสิ่งสำคัญและทำงานให้สำเร็จมากขึ้น

จัดระเบียบ บันทึกแรงบันดาลใจและสิ่งที่ต้องทำได้ง่ายดาย ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมในโน้ต และตั้งการช่วยเตือนเพื่อให้ทำงานได้ตรงเวลา ซิงค์ทุกอย่างผ่านอุปกรณ์ทุกเครื่องเพื่อให้เข้าถึงสิ่งสำคัญได้เสมอ

ทำงานร่วมกันได้มากขึ้น

ใช้ keep ในการทำงานร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานในโน้ต รายการ รูปภาพ เสียง และภาพวาดได้ง่ายดาย จดบันทึกการระดมแนวคิดได้อย่างรวดเร็ว เก็บไว้ใกล้มือขณะทำงานและดูการขีดฆ่าสิ่งที่ทำได้แบบเรียลไทม์

collaborate
update-anytime

อัปเดตโน้ตได้ทุกที่ทุกเวลา

เข้าถึง สร้าง และแก้ไขโน้ตจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้ทุกที่ แม้ไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ระบบจะบันทึกและอัปเดตการแก้ไขทุกครั้งผ่านอุปกรณ์ทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ทันใจ

Keep ทำให้การจัดระเบียบโน้ตเป็นเรื่องง่ายและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้เร็วยิ่งขึ้น กรองโน้ตตามสี ป้ายกำกับ หรือรูปแบบ เช่น รายการที่มีรูปภาพ บันทึกเสียงที่มีการช่วยเตือน หรือโน้ตที่แชร์ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งตรึงโน้ตที่สำคัญไว้ด้านบนของรายการ

ทำทุกอย่างทันกำหนด

การช่วยเตือนใน Keep ช่วยให้คุณทำงานเสร็จได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ถ้าต้องการร่างงานนำเสนอให้ทัน 15:00 น. ก็ตั้งการช่วยเตือนแบบลงเวลา ถ้าต้องแวะซื้ออาหารว่างเพื่อไปสังสรรค์กับทีม ก็เพิ่มการช่วยเตือนแบบลงสถานที่เพื่อแจ้งเตือนเวลาขับผ่านซูเปอร์มาร์เก็ตเลย

ทำแนวคิดให้เป็นจริง

จดโน้ตและแนวคิดลงใน Keep อย่างรวดเร็ว และมองหาแรงบันดาลใจจากโน้ตระหว่างทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมในเอกสารได้ง่ายดาย เพียงเข้าใช้กระดาษโน้ตของ Keep ผ่านเมนูเครื่องมือของเอกสาร และคุณจะเห็นโน้ต Keep ทั้งหมดในแผงด้านข้าง

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์