แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ
ชั้น 29 ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์
999/9 พระราม 1 กรุงเทพฯ 10330
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด
0-2107-3466
โทรเลยดิจะรออะไร
google-chat-banner
chat_64dp

Chat

รับส่งข้อความแบบส่วนตัวและแบบกลุ่มได้อย่างง่ายๆ

ช่วยให้ทีมและธุรกิจของคุณทำงานได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพได้จากทุกที่ ไม่ว่าจะส่งข้อความส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม ติดต่อกับคนในทีมได้อย่างปลอดภัย

ดูข้อความทั้งหมดได้ในที่เดียว

ใช้ Chat เป็นแอปแบบ Standalone หรือใช้งานผ่าน Gmail ผสานรวมเครื่องมือได้อย่างราบรื่นเพื่อช่วยให้คุณติดตามการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับการทำงานทั้งหมดและเลือกช่องทางที่เหมาะสมสำหรับทุกการสนทนาได้

google-chat-all
google-chat-2

ทำงานร่วมกันในห้องแชทเฉพาะ

สร้างห้องแชทแบบเฉพาะในโลกออนไลน์เพื่อจัดเก็บโครงการให้เป็นระเบียบและตรงตามกำหนดการ แชทที่ใช้ร่วมกันซึ่งประกอบด้วยชุดข้อความการสนทนา รวมทั้งไฟล์และงานที่แชร์ร่วมกันจะช่วยให้ทุกคนได้รับข้อมูลที่อัปเดตตรงกันเสมอ Chat รองรับผู้ใช้ภายนอก, 28 ภาษา และสมาชิกถึง 8,000 คนต่อห้อง

สัมผัสบริการที่ดีที่สุดจาก Google Workspace

ใช้ Chat เพื่อทำงานร่วมกันในเนื้อหาได้อย่างราบรื่นโดยใช้ Google เอกสาร ชีต และสไลด์ ค้นหาการสนทนาหรือไฟล์ในอดีตได้ง่ายๆ ด้วยการค้นหาที่มีประสิทธิภาพของ Google รวมทั้งให้บ็อตและคำแนะนำอัจฉริยะช่วยคุณในการติดต่อสื่อสารกับผู้เข้าร่วมการประชุมเพื่อให้ทำงานเสร็จได้มากขึ้นและรวดเร็วขึ้น

google-chat-4

ค้นหาด้วยความสามารถของ Google

การค้นหาชุดข้อความของ Chat และอีเมลที่กรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่าย การค้นหาจะทำหน้าที่เป็นหน่วยความจำร่วมของทีม ทำให้คุณตรวจสอบการพูดคุยและการตัดสินใจที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมาแล้วได้

ปกป้องข้อมูลของคุณ

ใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานที่ออกแบบมาให้มีความปลอดภัย การป้องกันในตัว ตลอดจนเครือข่ายระดับโลกแบบเดียวกับที่ Google ใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เราจะเข้ารหัสข้อมูลที่อยู่ระหว่างการส่งและขณะจัดเก็บ รวมทั้งมาตรการป้องกันการละเมิดต่างๆ ที่เปิดใช้ตามค่าเริ่มต้นก็จะช่วยปกป้ององค์กรของคุณให้ปลอดภัยด้วย

แชทกับ Bots ได้ชาญฉลาดยิ่งกว่าเดิม

ผสานกับแอป Google และแอปของบุคคลที่สามได้ง่าย เช่น Salesforce และ Jira เพื่อจัดเก็บการแจ้งเตือนทั้งหมดไว้ในที่เดียว รวมทั้งใช้ Bots ทำงานง่ายๆ ได้แบบอัตโนมัติ เพื่อให้คุณมีเวลาไปทำสิ่งที่สำคัญกว่า เริ่มต้นใช้ Bots

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Google Chat

ฉันจะเริ่มใช้ Chat ได้อย่างไร

คุณจะใช้ Chat ได้ฟรี หากเป็นลูกค้า Google Workspace อยู่แล้ว คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้นใช้งานได้ทันที

Google Chat ต่างจาก Hangouts อย่างไร

Chat เป็นแพลตฟอร์มใหม่ที่แนะนำสำหรับลูกค้า Google Workspace ผู้ดูแลระบบจะย้ายข้อมูลของผู้ใช้ Hangouts แบบคลาสสิกทุกคนไปยัง Google Chat ได้ง่ายๆ

ฉันอยากจะนำ Bots มาใช้งาน ต้องเริ่มต้นอย่างไร

โปรดดูข้อมูลแนะนำการเริ่มต้นใช้งานในคู่มือครบวงจรในหน้าสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์