คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อยก่อนสั่งซื้อ

มีแพคเกจทดลองใช้งานรึเปล่า ?

เรามีการรัปประกันความพึงพอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวนใน 30 วัน ซึ่งเทียบเท่ากับ Package ทดลองใช้งานอยู่แล้วครับ โดยหากท่านสั่งซื้อบริการแล้ว ท่านไม่พึงพอใจในการใช้งาน ท่านสามารถแจ้งขอคืนเงินกับฝ่ายขายของเราได้เลยครับ เดิมทีเราเคยมีแพคเกจทดลองใช้งาน แต่พบปัญหาผู้ทดลองใช้งานหลายท่านเอาระบบที่เราให้บริการไปทำ Spam Emailจึงจำเป็นต้องหยุดการให้บริการรูปแบบนี้ครับ

รับการชำระเงินผ่านช่องทางใดบ้าง ?

เรารับชำระค่าบริการผ่าน การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร, ATM, บัตรเครดิต, Paypal และ PaySbuy โดยท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดแต่ละช่องทางการได้ผ่านทาง รายละเอียดช่องทางการชำระเงิน

Server ที่ให้บริการติดตั้งไว้ที่ไหน ?

เราเลือก Internet Data Center มาตรฐานระดับโลก 2 แห่ง เพื่อให้บริการลูกค้าในไทย ที่แรกคือ อาการการสื่อสารแห่งประเทศไทย บางรัก และที่ที่สองคือ อาคารไซเบอร์เวิร์ด รัชดา ซึ่งทั้งสองแห่งเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อ Internet Backbone ความเร็วสูงของประเทศไทย การสั่งซื้อท่านสามารถแจ้งความประสงค์ได้ครับว่าต้องการให้เราสร้างบัญชีของท่านที่ศูนย์ข้อมูลใด

มีเว็บอยู่แล้วใช้บริการกับที่อื่นอยู่ โฮสอะตอมมีบริการโอนย้ายข้อมูลให้มั้ย ?

หากท่านมีเว็บอยู่แล้ว เรามีบริการโอนย้ายข้อมูลจากผู้ให้บริการอื่นให้ครับ หลังเปิดบัญชีใช้บริการแล้ว สามารถแจ้งฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้เลยครับ

จดโดเมนที่อื่นใช้โอสที่นี่ หรือจดโดเมนที่นี่ใช้โฮสที่อื่น ได้หรือไม่ ?

สามารถทำได้ทั้ง 2 รูปแบบครับ เนื่องจากบริการ Web Hosting กับบริการ จดทะเบียนโดเมนนั้น เป็นบริการที่แยกกันครับ แต่ลูกค้าก็จะสะดวกมากว่าในการต่ออายุมากกว่าหากเลือกใช้ที่เดียวกัน

คำถามที่พบบ่อยสำหรับบริการ Web Hosting