icon-jamboard

Jamboard

เห็นภาพความคิดของคุณในรูปแบบใหม่และการทำงานร่วมกัน

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของทีมด้วย Jamboard ร่างไอเดียของคุณในสไตล์ไวท์บอร์ด พร้อมรับประโยชน์จากการเข้าถึงและการเชื่อมต่อของแคนวาสแบบโต้ตอบ บนมือถือ หรือจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ วางรูปภาพ เพิ่มบันทึก และดึงเนื้อหาโดยตรงจากเว็บในขณะที่ทำงานร่วมกับสมาชิกในทีมได้จากทุกที่

สร้าง ทำงานร่วมกัน และทำให้ความคิดของทีมคุณเป็นจริง

Jamboard ปลดล็อกศักยภาพความคิดสร้างสรรค์ของทีม ด้วยการเขียนร่วมกันแบบเรียลไทม์ สัมผัสประสิทธิภาพการทำงานที่ไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าทีมของคุณจะอยู่ในห้องเดียวกันโดยใช้ Jamboard หลายชุด หรืออยู่ทั่วโลกโดยใช้แอป Jamboard บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

create-collaborate
familiar-canvas

ผืนผ้าใบที่คุ้นเคย คิดใหม่ สำหรับคลาวด์

จอแสดงผลที่ตอบสนองและแม่นยำอย่างเหลือเชื่อของ Jamboard ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติในการวาดและร่างภาพ ในแบบที่คุณทำบนไวท์บอร์ดแบบเดิม ระดมความคิดของคุณด้วยสิ่งที่ดีที่สุดจาก Google Search และงานของทึมใน Google Workspace หยิบรูปภาพและเนื้อหาจากเว็บแล้วนำมาลงใน Jam ของคุณโดยตรง ดึงงานจากเอกสาร ชีต และสไลด์ แม้กระทั่งเพิ่มรูปภาพที่จัดเก็บในไดรฟ์

ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและความสะดวก

จอภาพ 4k ขนาด 55 นิ้วที่สวยงามของ Jamboard ส่องประกายเป็นจุดโฟกัสของความคิดสร้างสรรค์ในที่ทำงาน ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายไปรอบๆ สำนักงานด้วยขอตั้งแบบพกพา ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะและติดตั้งสายไฟแบบเส้นเดียว คุณจะไม่ต้องกังวลว่าหมึกหรือแบตเตอรี่จะหมดด้วยปากกาสไตลัส และยางลบแบบพาสซีฟที่ไม่ต้องจับคู่

designed-precision

นำเสนอ บันทึก และแบ่งปันความคิดของคุณ

นำเสนอ Jam แบบเรียลไทม์ผ่าน Meet ได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณเล่น Jam เสร็จแล้ว ให้แบ่งปันงานของคุณกับผู้อื่น

ชาญชลาดและใช้งานง่าย

Jamboard มาพร้อมกับการเขียนด้วยลายมือและการจดจำรูปร่าง คุณจึงอ่านงานได้ง่าย และคุณสามารถวาดด้วยสไตลัสแต่ลบด้วยนิ้วมือของคุณ แต่เดียวกับไวท์บอร์ด

เข้าร่วม Jam ได้จากทุกที่

แอป Jamboard สำหรับ Android และ iOS ช่วยให้คุณร่วมสร้างสรรค์งานบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย คุณยังใช้แอปเพื่ออ้างสิทธิ์ Jamboard เมื่อเดินเข้าไปในห้องประชุม และเริ่มเพิ่มเนื้อหาจาก Google Workspace ได้อีกด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Jamboard

ใช้ Jamboard ได้พร้อมกันกี่คน

Jamboard รองรับการติดต่อสูงสุดพร้อมกัน 16 จุดในอุปกรณ์เครื่องเดียว ทั้งทีมจะเข้าร่วม Jam เดียวกันจาก Jamboard และโทรศัพท์และแท็บเล็ตอื่นๆ ด้วยแอป Jamboard

Jamboard ราคาเท่าไหร่

Jamboard เริ่มต้นที่ 4,999 ดอลลาร์สหรัฐ (รวมจอแสดงผล Jamboard 1 จอ สไตลัส 2 อัน ยางลบ 1 อัน และตัวยึดติดผนัง 1 อัน) พร้อมค่าธรรมเนียมการจัดการและการสนับสนุนรายปี 600 ดอลลาร์สหรัฐ

ลูกค้า Google Workspace foe Education มีสิทธิ์ซื้อ Jamboard ที่มีการจัดการแบบครั้งเดียวและชำระค่าธรรมเนียมการสนับสนุน 600 ดอลลาร์สหรัฐ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

ข้อกำหนดของ Jamboard คืออะไร

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

การรักษาความปลอดภัยและการจัดการ

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์

แจ้งเตือน!!! มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินชำระค่าบริการ