Jamboard

นำเสนอความคิดของคุณในรูปแบบใหม่และทำงานร่วมกัน

ปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของทีมด้วย Jamboard ที่จะร่างความคิดของคุณออกมาในสไตล์ไวท์บอร์ดโดยใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงและการเชื่อมต่อของหน้าจอแบบโต้ตอบบนมือถือหรือเบราว์เซอร์ได้ รวมไปถึงวางภาพ เพิ่มบันทึก และดึงเนื้อหาจากเว็บโดยตรงในขณะที่ทำงานร่วมกับคนในทีมได้จากทุกที่

สร้าง ทำงานร่วมกัน และทำให้ความคิดของทีมออกมาเป็นจริง

เพิ่มศักยภาพในการสร้างสรรค์งานของทีมด้วยการเขียนงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ และสัมผัสกับประสบการณ์ทำงานแบบไม่จำกัด ที่ไม่ว่าทีมของคุณจะอยู่ในห้องเดียวกันโดยใช้ Jamboard หรืออยู่กันคนละที่โดยใช้แอป Jamboard บนมือถือ

ภาพคุ้นเคยที่นำมาคิดใหม่สำหรับคลาวด์

ด้วยการแสดงผลและการตอบสนองอย่างแม่นยำของ Jamboard ทำให้มีความรู้สึกเป็นธรรมชาติในการวาดและร่างแบบแบบที่เคยทำบนไวท์บอร์ด ทั้งยังช่วยคุณระดมความคิดด้วย Google Search และผลงานในทีมของคุณใน Google Workspace โดยนำภาพและเนื้อหาจากเว็บเข้ามายังแจมของคุณ ดึงงานจาก Docs, Sheets และ Slides หรือแม้แต่การเพิ่มรูปที่เก็บไว้ใน Drive

ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำและใช้งานง่าย

ด้วยจอแสดงผล 4k ขนาด 55 นิ้วของ Jamboard ที่จะช่วยให้คุณมีสมาธิกับการสร้างสรรค์งานในที่ทำงาน นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเคลื่อนย้ายด้วยขาตั้งแบบพกพา การติดตั้งด้วยสายเคเบิลเส้นเดียว และหมดปัญหาเรื่องหมึกหรือแบตจะหมดด้วยสไตลัสและยางลบ

นำเสนอ บันทึก และแชร์ความคิดของคุณ

นำเสนอแจมของคุณแบบเรียลไทม์ได้ง่ายๆ ผ่าน Meet และเมื่อแจมเสร็จแล้วก็จะทำการแชร์งานของคุณให้กับคนอื่นๆ

ฉลาดและง่ายต่อการใช้งาน

Jamboard นั้นมาพร้อมกับการเขียนด้วยลายมือและการจดจำรูปร่าง ทำให้ง่ายต่อการอ่านงานของคุณ นอกจากนี้สามารถใช้สไตลัสเพื่อวาด และใช้นิ้วเพื่อลบได้แบบเดียวกับไว้บอร์ด

เข้าร่วมแจมได้จากทุกที่

ด้วยแอป Jamboard บน Android และ iOS ทำให้ง่ายต่อการเข้าร่วมการสร้างสรรค์งานบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต นอกจากนี้คุณสามารถใช้แอป Jamboard เพื่อเข้าไปในห้องประชุมและเพิ่มเนื้อหาจาก Google Workspace ได้

คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ Jamboard

สามารถใช้ Jamboard พร้อมกันได้กี่คน

Jamboard รองรับจุดสัมผัสได้มากถึง 16 จุดบนอุปกรณ์เดียว โดยทั้งทีมสามารถเข้าร่วมแจมได้จาก Jamboard หรือจากโทรศัพท์และแท็บเล็ตผ่านแอป Jamboard

Jamboard มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

Jamboard นั้นจะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ $4,999 (โดยประกอบด้วยจอแสดงผล Jamboard 1 สไตลัส 2 ยางลบ 1 และที่ติดผนัง 1) และมีค่าธรรมเนียมการจัดการและการสนับสนุนรายปีอีก $600

สำหรับคนที่ใช้ Google Workspace for Education จะมีสิทธิ์ซื้อ Jamboard ที่มีการชำระค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวและไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในปีต่อๆ ไป

ข้อกำหนดของ Jamboard คืออะไร

สามารถดูได้ที่ข้อมูลจำเพาะของ Jamboard (PDF) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือ Jamboard

เริ่มใช้งานได้ง่ายๆ วันนี้

หากต้องการความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้การสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอีเมล แชท และโทรศัพท์