เกี่ยวกับเราโฮสอะตอม เว็บ โฮสติ้ง (HOSTATOM WEB HOSTING)

ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เน็ตเวิร์ค เทคนิคอล ซิสเต็ม จำกัด (NTS) เราเป็นผู้นำการบริการทางไอซีที โซลูชั่นส์ และแอพพลิเคชั่นส์ต่างๆ ที่หลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการของธุรกิจทุกระดับด้วยบริการที่หลากหลายเช่น บริการ Web Hosting, VPS, Cloud Server, Dedicated Server และ Domain Name Registration ด้วยการบริการที่มีประสิทธิภาพ ความเสถียรภาพ ความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญที่สุดคือความเอาใจใส่ในการให้บริการ ทำให้ลูกค้าของเรา เกิดการใช้แล้วบอกต่อ จนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานชั้นนำของประเทศ

อีกทั้งเรายังมีการสร้างสรรค์ และพัฒนาบริการไอซีทีตลอดจนบริการเสริมที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของธุรกิจลูกค้าหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งขนาดใหญ่ กลาง และเล็กไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนตัว ร้านค้า โรงเรียน วิทยาลัย บริษัท ห้างร้าน หน่วยงานราชการ ตลอดจนมูลนิธิ ไปจนถึงองกรค์ที่มีชื่อเสียง


High Speed Uplinkให้บริการบนเครือข่ายที่มีเสถียรภาพสูง
ทุกบริการของเราพัฒนาบนโครงข่ายพื้นฐานไอพีที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ เชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในประเทศและทั่วโลกผ่านช่องสัญญาณความเร็วสูง เพื่อให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงและแลกเปลี่ยนข้อมูลได้อย่างฉับไว และมั่นใจได้ในเสถียรภาพการให้บริการสูงสุด ด้วยบริการผ่านศูนย์ข้อมูลถึง 2 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารกสทบางรัก และอาคารไซเบอร์เวิร์ดรัชดา โดยแต่ละแห่งมีวงจรเชื่อมต่อทั้งในและ ต่างประเทศแยกอิสระออกจากกันทำให้สามารถทำงานทดแทนกันได้ รวมทั้งมีระบบสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานด้านต่างๆ อย่างเต็มระบบทำให้ทุกการสื่อสารไม่ติดขัด


Reliable Server Technologyเทคโนโลยี และฮาร์ดแวร์ที่เราเลือกใช้
โฮสอะตอมเลือกให้บริการท่านด้วยอุปกรณ์ที่เป็น Server Grade ทั้งระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Network Infrastucture จาก Cisco Server และ อุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดจาก Dell เซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการท่านทุกเครื่องเราเลือกที่เป็นระบบ Redundent ทั้งหมด คือไม่ว่าจะมีอุปกรตัวใดทำงานผิดปกติ ก็จะมีอุปกรณ์สำรองขึ้นมาทำงานแทนทันที ทำให้ยากมากที่จะเกิดความผิดพลาดของ Hardware ทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราแทบจะมี Downtime เป็น 0 เลยก็ว่าได้ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าเว็บไซต์ของท่านจะออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง


24x7 Support operatorการบริการที่ยอดเยี่ยม
บริการของเราพร้อมด้วยวิศกรคอมพิวเตอร์ ประจำ Data Center คอยดูแลสัญญาณเชื่อมต่อความเร็วสูง และอุปกรณ์ Server ให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีฝ่ายบริการลูกค้าที่คุณสามารถเลือกติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ อีเมล Live Chat และ Ticket Support คอยให้บริการตลอดเวลาเช่นกัน


Best Hosting Server Locationก้าวสู่อนาคตไปกับเรา
เพราะความสำเร็จจากการนำไอทีไปใช้ไม่ได้มีอยู่เพียงการเชื่อมต่อเข้าสู่เครือข่ายเท่านั้น โฮสอะตอมจึงเสนอบริการคุณภาพที่ครอบคลุมกิจกรรมทางไอซีทีที่สำคัญ ซึ่งจะช่วยให้กิจการของท่านเปลี่ยนความรู้ความชำนาญในเชิงธุรกิจให้กลายเป็นโอกาสได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และเติบโตได้อย่างยั่งยืน


โฮสอะตอมมุ่งมั่นตอบสนองทุกความต้องการธุรกิจอย่างเพื่อนคู่คิดด้านไอซีที ซึ่งมีจุดมุ่งหมายที่จะช่วยยกระดับการทำธุรกิจสู่กระบวนการใหม่ที่ล้ำยุค เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพและต้นทุนที่ต่ำลง โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาบริการตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก (Customer-Centric) ทำให้สามารถตอบสนองการใช้เทคโนโลยีไอซีทีอย่างเหมาะสมกับกลุ่มอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ อาทิ ธุรกิจการเงินการธนาคาร (Banking and Finance) กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม (Manufacturing) กลุ่มหน่วยงานราชการ (Government) และกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและย่อม (SMEs) ฯลฯ รวมถึงการสร้างมูลค่าเพิ่มหรือ "Value-Added Services" ให้แก่ผู้ใช้บริการ ด้วยการพัฒนาโซลูชั่นส์และแอพพลิเคชั่นส์ต่างๆ ที่ทันสมัยอย่างไม่หยุดยั้งด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ และเข้าใจทุกธุรกิจอย่างแท้จริง เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจและเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันให้ท่านอยู่เหนือคู่แข่งตลอดเวลา

LoadingRetrieving latest tweet...

Back to Top

สงวนลิขสิทธิ์ © 2001-2014 บริษัท เน็ตเวิร์ค เทคนิคอล ซิสเต็ม จำกัด
ชั้น 29 , 999/9 อาคารสำนักงานเซ็นทรัลเวิล์ด ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทร 0-2107-3466